กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 ... 10
1
General Talks / กำจัดตัด น้ำเน่าเสีย
« กระทู้ล่าสุด โดย siritidaphon เมื่อ ตุลาคม 14, 2017, 09:08:35 PM »
กำจัดตัด น้ำเน่าเสีย ปัจจุบันเราจะพบแหล่งน้ำที่เน่าสกปรกอยู่ทั่วไป น้ำลักษณะเช่นนี้ไม่สามารถนำมาใช้อุปโภคและบริโภคได้ ทั้งก่อให้เกิดผลกระทบที่เป็นอันตรายและความเสียหายอย่างมหาศาลต่อการประมง การเกษตร การสาธารณสุข ประการสำคัญคือ

ทำให้ระบบนิเวศธรรมชาติถูกทำลาย หรือเสื่อมคุณภาพจนไม่เหมาะที่สิ่งมีชีวิตจะอาศัยอยู่ได้ ทำให้เกิดการตายของสัตว์และพืชน้ำเป็นจำนวนมากทำให้แหล่งน้ำเกิดการเน่าและขาดออกซิเจนที่ละลายน้ำ แหล่งน้ำที่มีสารพิษพวกยาฆ่าแมลง และยาปราบศัตรูพืชสะสมอยู่มาก รวมทั้งแหล่งน้ำที่มีคราบน้ำมันปกคลุม และ โรงงานอุตสาหกรรมต่างๆ ที่ปล่อยสารพิษ และความร้อนลงสู่แหล่งน้ำ หากน้ำดื่มน้ำใช้มีสารพิษ และเชื้อจุลินทรีย์ที่เป็นเชื้อโรคปะปนมาจะก่อให้เกิดโรคนานาชนิดกับมนุษย์และสัตว์ น้ำที่เสื่อมคุณภาพหากนำมาผ่านกระบวนการกำจัดของเสียออก เพื่อให้ได้น้ำดื่มน้ำใช้ที่สะอาดปราศจากเชื้อโรคและสารพิษ จะเป็นเหตุให้เกิดการสิ้นเปลืองทรัพยากร สิ้นเปลืองเงินในการจัดการเพื่อผลิตน้ำที่ได้คุณภาพเป็นจำนวนที่สูงมาก เนื่องจากมลพิษทางน้ำก่อให้เกิดความเสื่อมโทรมนานาประการขึ้นกับระบบนิเวศธรรมชาติ แหล่งเกษตรกรรม แหล่งประมง และแหล่งชุมชน ดังนั้นจึงควรหาแนวทางป้องกันการเน่าเสียของน้ำ เพื่อจะได้ไม่ต้องเสียเวลาและงบประมาณในการแก้ไขน้ำเน่า ให้กลับมาเป็นน้ำที่ดีมีคุณภาพ

ผลกระทบของน้ำเสียมีดังต่อไปนี้ คือน้ำจะมีสีและกลิ่นที่น่ารังเกียจ น้ำเป็นอันตรายต่อสิ่งมีชีวิตในน้ำ เกิดมลพิษต่อสิ่งแวดล้อม เป็นแหล่งของเชื้อโรคต่างๆ สู่มนุษย์ สัตว์ และพืช อีกทั้งยังเป็นอันตรายต่อสุขภาพ รวมทั้งมลพิษทางน้ำจะส่งผลให้มีการทำลายทัศนียภาพในเรื่องสิ่งแวดล้อมและการท่องเที่ยวด้วย

สิ่งที่น่าวิตกคือ แหล่งน้ำที่ใหญ่ที่สุด คือ มหาสมุทรและทะเลนั้น ปัจจุบันได้กลายเป็นแหล่งสะสมสารมลพิษทางน้ำเกือบทุกชนิด หากเกิดการสะสมมากขึ้นเป็นลำดับ มนุษย์จะได้รับผลกระทบที่เป็นอันตรายทั้งทางตรงและทางอ้อมที่จะเกิดขึ้นในปัจจุบัน และในอนาคต

วิธีหนึ่งในการควบคุมการเกิดมลภาวะทางน้ำ ก็คือการไม่ผลิตสารมลพิษทางน้ำ หรือผลิตให้น้อยลงเท่าที่จะทำได้หากเกิดมลพิษทางน้ำขึ้นแล้วจะต้องมีการกำจัดมลพิษในน้ำให้เหลือน้อยที่สุดการกำจัด
น้ำเสียทำได้หลายวิธี ดังนี้

1. การกำจัดน้ำเสียโดยวิธีธรรมชาติ (self purification)

ในน้ำจะมีจุลินทรีย์โดยเฉพาะแบคทีเรีย ชนิดที่ใช้ออกซิเจน ทำหน้าที่กำจัดสารมลพิษในน้ำเสียอยู่แล้วโดยธรรมชาติ การย่อยสลายสารมลพิษที่เป็นสารอินทรีย์โดยแบคทีเรียทำให้ลดการเน่าเสียของน้ำ หากมีการควบคุมจำนวนแบคทีเรียให้อยู่ในช่วงที่เหมาะสม ไม่มากจนเกินไป จนทำให้เกิดการขาดแคลนออกซิเจน หรือ
ไม่น้อยจนเกินไป จนเกิดการย่อยสลายไม่ทัน นอกจากนั้นยังต้องควบคุมปริมาณออกซิเจนในน้ำให้มีมากพอ
โดยจัดการให้อากาศในน้ำมีการหมุนเวียนตลอดเวลา เช่น จัดตั้งเครื่องตีน้ำ หรือการพ่นอากาศลงในน้ำเป็นต้น


กำจัดตัด น้ำเน่าเสีย เพิ่มเติมคลิ๊กที่นี่https://www.bciworld.net/
2
General Talks / วิธีเลือกเตียงนอนให้เหมาะสมกับคุณ
« กระทู้ล่าสุด โดย siritidaphon เมื่อ ตุลาคม 02, 2017, 05:21:08 PM »
ช่วงเวลาพักผ่อนแสนสบายคือการทิ้งตัวลงนอนบนที่นอนนุ่มๆ เชื่อเถอะว่าคงหลับสบายไม่รู้ตื่นเลยทีเดียว ดังนั้น เตียงนอนจึงเป็นสิ่งสำคัญในชีวิตอย่างมาก และการเลือกซื้อต้องมีความพิถีพิถันเป็นพิเศษ วันนี้เรามี 3 หัวใจหลักๆ สำหรับการเลือกซื้อเตียงนอนมาฝากกันค่ะ

1.ขนาด
-เช็คพื้นที่ในห้องนอนว่าเหมาะกับเตียงขนาดใด รวมถึงขนาดเฟอร์นิเจอร์อื่นๆ ที่อยู่ในห้องด้วย
-เตียงที่ได้มาตรฐานแบ่งออกเป็น 3 ขนาด ได้แก่ ที่นอนเดี่ยว 3.5 ฟุต ที่นอนคู่ 5 ฟุต และที่นอนคู่ 6 ฟุต
-เลือกเตียงกับฟูกนอนให้มีความสูงสัมพันธ์กัน เพราะฟูกนอนมีผลมากต่อสรีระ และสุขภาพของผู้นอน ไม่ว่าจะนอนคนเดียว หรือหลายคน ต่างก็ต้องการเตียงนอนที่มีขนาดกว้าง การเลือกเตียงที่ออกแบบมาให้เก็บของได้จะตอบโจทย์ได้ดีที่สุด ถ้าครอบครัวมีเด็กหลายคนควรเลือกใช้เตียงสองชั้น จะช่วยประหยัดพื้นที่ได้มากขึ้น

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมคลิกได้ที่ https://www.gurubaan.com/เฟอร์นิเจอร์/
3
General Talks / beauty salon แฮร์สปา วิธีบำรุงผมอย่างล้ำลึก
« กระทู้ล่าสุด โดย siritidaphon เมื่อ กันยายน 21, 2017, 01:50:49 PM »
beauty salon แฮร์สปา วิธีบำรุงผมอย่างล้ำลึก สำหรับผู้ที่มีผมอ่อนแอ และแห้งเสียมากเป็นพิเศษ โดยเฉพาะสาว ๆ ที่หลงใหลในการทำผมตามแฟชั่น ซึ่งนั่นจะนำไปสู่ผมที่แห้งเสียไร้ชีวิตชีวา จนบางคนต้องถอดใจยอมตัดผมยาวทิ้งแล้วเลี้ยงผมใหม่เพื่อให้สวยกว่าเดิม แต่หากใครที่ทำใจตัดผมทิ้งไม่ได้ ก็ลองเลือกการทำแฮร์สปาดู เพราะแฮร์สปาไม่เพียงแต่ทำให้ผมที่แห้งกลับดูสวยกว่าเดิม แต่ยังให้ประโยชน์ต่อส่วนอื่นในร่างกายอีกมากมาย งั้นมาดูกันดีกว่าว่าประโยชน์ที่ได้จากแฮร์สปาจะมีอะไรบ้าง

ผมนุ่มดุจใยไหม

หากผมของคุณดูแห้งกรอบไม่มีชีวิตชีวา ไม่ว่าจะตัดทรงไหน ย้อมผมสีอะไร ก็ดูไม่สวยทั้งนั้นแหละค่ะ ทางที่ดีควรจะบำรุงผมให้นุ่มสลวยเสียก่อน ด้วยการเข้าแฮร์สปาบ่อย ๆ เพื่อฟื้นฟูสภาพผมให้กลับมานุ่มสลวยได้เรื่อย ๆ เชื่อว่าคุณต้องรักผมนุ่มดุจใยไหมที่ผ่านการทำแฮร์สปามาแล้วแน่นอน

จัดการปัญหาผมได้ร้อยแปด

การเข้าไปทำแฮร์สปาก็เหมือนกับการให้อาหารที่ดีบำรุงผม ซึ่งหากใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่เหมาะกับสภาพผมของคุณแล้ว ผมของคุณที่เคยมีปัญหาหลุดร่วง ผมแห้ง หรือมีรังแค ก็จะหายไปอย่างเป็นปลิดทิ้ง ก็เพราะผมของคุณได้รับการดูแลอย่างดียังไงล่ะคะ

กระตุ้นการงอกของเส้นผม

หากใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผมที่ดีในการทำแฮร์สปา จะทำให้หนังศีรษะของคุณฟื้นฟูกลับสู่สภาพเดิม และผมใหม่จะงอกออกมาอย่างรวดเร็ว ซึ่งผมเหล่านั้นเป็นผมที่ดี และสลวยสวยเก๋ตามธรรมชาติ แต่ก็อย่าลืมทำแฮร์สปาบ่อย ๆ เพื่อบำรุงผมที่เพิ่งจะขึ้นมาใหม่ด้วย

ช่วยขจัดสารพิษ

รู้หรือไม่ว่าในแต่ละวัน ผมและหนังศีรษะของคุณต้องเจอกับมลพิษมากมาย ทั้งฝุ่นควัน และแสงแดดจัด ซึ่งเป็นเหตุทำให้ผมขาดความเงางาม และทำให้ผมเสียชี้ฟูอย่างที่ไม่อยากมี แต่ถ้าหากเข้าไปทำแฮร์สปาที่เป็นการทำความสะอาดอย่างล้ำลึก ก็จะช่วยให้สารพิษที่เส้นผมของคุณต้องแบกรับไว้นั้นหายไป จึงทำให้ผมของคุณกลับมาสวยเงางามเหมือนเดิม

ประโยชน์ของแฮร์สปา

เลือดไหลเวียนดีขึ้น

การนวดหนังศีรษะบำรุงรากผม นอกจากจะช่วยให้เส้นผม และหนังศีรษะมีสุขภาพดีขึ้นแล้ว ยังสามารถทำให้เลือดไหลเวียนได้ดีขึ้น และยังช่วยให้หนังศีรษะขับน้ำมันออกมาอย่างสมดุล ดังนั้นผมและหนังศีรษะของคุณจะชุ่มชื้นไม่แห้งดูขาดชีวิตชีวาอีกแล้วล่ะ

รู้สึกรีแลกซ์

การนวดหนังศีรษะช่วยทำให้รู้สึกผ่อนคลาย และมีความสุข รวมทั้งกลิ่นหอมของผลิตภัณฑ์บำรุงผม จะทำให้คุณรู้สึกอารมณ์ดีไปตลอดวัน หากวันไหนที่รู้สึกเซ็ง ๆ ขึ้นมา ก็ลองเข้าแฮร์สปาดู รับรองว่าอารมณ์ดีขึ้นแน่นอน แถมยังได้ผมสวย ๆ ไปอวดเพื่อน เมื่อเพื่อนชื่นชมผมสวย ๆ ของคุณ ก็ยิ่งทำให้แฮปปี้เข้าไปอีกด้วยbeauty salon แฮร์สปา วิธีบำรุงผมอย่างล้ำลึก ดูเพิ่มเติมคลิ๊กที่นี่https://riwigo.com/
4
General Talks / spa booking ap ผ่อนคลายกายร่าง
« กระทู้ล่าสุด โดย siritidaphon เมื่อ กันยายน 18, 2017, 12:33:23 PM »
spa booking ap ผ่อนคลายกายร่าง หนุ่มสาววัยทำงานยุคสมัยนี้นอกจากจะมองหาโอกาสในอาชีพแล้ว ยังรู้จักใส่ใจสุขภาพและเริ่มหันมาดูแลตัวเองอีกด้วย เมื่อทุ่มเทและจริงจังกับทุกๆ เรื่องแบบนี้แล้ว ก็ต้องรู้จัก ‘ผ่อนคลายร่างกาย‘ กันบ้าง ! การเข้าสปาเพื่อนวดคลายเครียดและผ่อนคลายความเมื่อยล้า จึงกลายเป็นเทรนด์ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างสูง โดยเฉพาะหนุ่มสาวมนุษย์เงินเดือนที่มักมีอาการ ‘ออฟฟิศซินโดรม’

หากเหนื่อยล้าจากการทำงาน ต้องการการผ่อนคลายที่ไม่ใช่การท่องเที่ยว เรามีอีกวิธีมาแนะนำ นั่นก็คือ “สปา” ที่เราจะได้รับการปรนนิบัติดูแลด้วยเทคนิคต่างๆ พร้อมบรรยากาศที่เหมาะแก่การพักผ่อนเป็นที่สุด ซึ่งจะมอบความผ่อนคลายและประสบการณ์ที่น่าถวิลหาอย่างแท้จริง

การนวดบำบัด (massage)

การสัมผัสระหว่างกันของคนเรา มีผลต่อสุขภาพทางร่างกายและจิตใจของผู้ที่สัมผัสและผู้ถูกสัมผัส
การนวดเป็นการบำบัดที่สืบทอดกันมายาวนาน ช่วยให้รู้สึกสบายทั้ง กายและใจ กล้ามเนื้อผ่อนคลาย ระบบไหลเวียนเลือดและระบบน้ำเหลืองดีขึ้น การนวดมีหลายรูปแบบ แต่ปัจจุบันสปาส่วนใหญ่จะเน้นการนวดเพื่อผ่อนคลายมากกว่าการนวดเพื่อรักษาโรค

การนวดในแต่ละรูปแบบมีข้อปฏิบัติกว้างๆ ดังนี้
ควรเปิดเพลงเบาๆ เพื่อให้ผู้นวดและผู้ถูกนวดรู้สึกผ่อนคลาย
เลือกพื้นที่พอเหมาะ คือไม่อ่อนหรือแข็งเกินไป
ไม่ควรเทน้ำมันลงบนตัวผู้ถูกนวดโดยตรง ให้เทใส่ฝ่ามือผู้นวด แล้วถูให้อุ่นก่อนลงมือนวด


spa booking ap ผ่อนคลายกายร่าง ดูเพิ่มเติมคลิ๊กที่นี่https://riwigo.com/
5
General Talks / รวมเทคนิคการดูแลน้อง หมา
« กระทู้ล่าสุด โดย siritidaphon เมื่อ กันยายน 12, 2017, 04:28:01 PM »
รวมเทคนิคการดูแลน้อง หมา การที่เรารับน้องหมา เข้ามาเลี้ยงสักตัว เราคงไม่หวังอะไรจากมันมากนอกซะจากความน่ารัก การเป็นเพื่อนที่แสนดี ความซื่อสัตย์ และอยากให้เขาอยู่กับเราไปนานๆ แต่การที่เขาจะอยู่กับเราได้นานนั้น จำเป็นต้องมาควบคู่กับการเลี้ยงเขาให้มีสุขภาพที่ดี แข็งแรง ด้วยการดูแลที่ดีนั่นเอง

วิธีการเลี้ยงดูน้องหมาของแต่ละคนย่อมมีความแตกต่างกันออกไป บางคนอาจมีเทคนิค เคล็ดลับเฉพาะตัว บางคนก็ไม่มีเทคนิคอะไรมากสักเท่าไรนัก เพราะอาจจะเพิ่งเป็นมือใหม่หัดเลี้ยงหมา ตัวแรกเสียด้วยซ้ำ สำหรับมือใหม่หลายๆ คนก็ไม่ต้องเป็นกังวลไปนะคะ วันนี้ Petcitiz ได้รวบรวมเทคนิคการดูแลน้องหมา ที่จะเปลี่ยนมือใหม่อย่างคุณให้กลายเป็นมืออาชีพ สามารถทำตามได้ง่ายๆ จะมีขั้นตอนยังไงบ้าง ตามมาดูกันเลยค่ะ

1.ดูแลเรื่องของอาหาร

การเลือกซื้ออาหารดีมีคุณภาพ จำเป็นต้องอ่านฉลากอย่างละเอียด ส่วนผสมหลักควรเป็นเนื้อจริงๆ ไม่ใช่ส่วนที่เหลือจากเนื้อสัตว์ (meat by-product) หรือธัญพืช จะได้แน่ใจว่าอาหารยี่ห้อนั้นเน้นโปรตีนดี ไม่ใช่มีแต่สารเติมแต่ง เลือกให้เหมาะกับสายพันธุ์ ขนาด ช่วงวัย โรคที่เป็น และควรให้อาหารตรงเวลาทุกวัน แนะนำว่าให้ 2 ครั้งต่อวันค่ะ และเราควรรู้ก่อนว่า แต่ละวันต้องให้อาหารมากน้อยแค่ไหน ปกติมักมีรายละเอียดบอกอยู่ที่ข้างถุงอาหาร พอรู้แล้วก็เอาปริมาณนั้นมาหารสอง แบ่งส่วนแรกให้ตอนเช้า และส่วนที่สองเก็บไว้ให้ตอนเย็น ถ้าเราเริ่มให้อาหารเป็นเวลา ก็จะช่วยให้เขาฝึกขับถ่ายง่ายขึ้นด้วย เพราะปกติหมา จะขับถ่ายของเสียหลังจากมื้ออาหาร 20–30 นาที

อีกเรื่องที่สำคัญไม่แพ้กันคือ พยายามอย่าให้สุนัขขาดน้ำเป็นอันขาด เพราะน้ำเป็นสิ่งที่สำคัญ และจำเป็นต่อร่างกายมาก อีกทั้งไม่ควรให้เขากินอาหารของคนด้วยนะคะ เพราะอาหารคนมีสารอาหารมากเกินความจำเป็นต่อร่างกายสุนัข อาจทำให้เป็นโรคอ้วนและโรคอื่นๆ ตามมาได้ค่ะ

2.ดูแลเรื่องสุขภาพ

เริ่มจากมองหาเพ็ทช็อป หรือโรงพยาบาลสัตว์ใกล้บ้าน หากเปิด 24 ชั่วโมง และไม่มีเว้นวันหยุดก็จะดีมากค่ะ เผื่อเกิดเหตุฉุกเฉินจะได้พาเขาไปหาหมอได้ทันเวลา เราสามารถแบ่งรายละเอียดเบื้องต้นเกี่ยวกับการดูแลสุขภาพสุนัขได้ ดังนี้


รวมเทคนิคการดูแลน้อง หมา อ่านเพิ่มเติมคลิ๊กที่นี่https://www.petcitiz.info/หมา/
6
General Talks / วิธีช่วยเหลือหมาแมวจรอย่างไรไม่ให้เดือดร้อนสังคม
« กระทู้ล่าสุด โดย siritidaphon เมื่อ กันยายน 01, 2017, 02:20:49 PM »
ปัญหาเรื่องหมาแมวที่ถูกนำมาปล่อย เป็นสิ่งที่พบเห็นได้ทั่วไปและมีมานานแล้ว ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาหน่วยงานที่เกี่ยวข้องได้การดำเนินการเพื่อช่วยลดจำนวนหมาแมวจรด้วยวิธีการต่างๆ ที่ปลอดภัย และเป็นมิตรกับเจ้าสี่ขา หลายครั้งเราพบว่ามีกลุ่มคนไม่น้อยที่ปันน้ำใจช่วยเหลือหมาแมวจรข้างถนนด้วยเศษอาหาร แต่เชื่อหรือไม่ว่าสิ่งเหล่านี้ก็นำมาซึ่งปัญหาที่หลายคนไม่ทราบ ว่าพวกเขาจะเป็นอย่าไรต่อจากนั้น วันนี้ Petcitiz มีวิธีช่วยเหลือน้องหมาแมวมาฝากเหล่าคนรักสัตว์ค่ะ

ปัญหาที่เกิดขึ้น
1.อาหารที่เทให้ข้างทางส่งกลิ่นเหม็นในแหล่งชุมชน


2.การวางอาหารไว้ข้างถนนสามารถทำให้เกิดอุบัติเหตุแก่เจ้าสี่ขาและคนได้

3.การเทอาหารไว้หน้าบ้าน หรือหน้าร้านอาหารผู้อื่น อาจทำให้หมาแมวถูกทำร้ายร่างกายจากเจ้าของบ้านนั้นๆ ได้ เพราะอาหารเหล่านี้สร้างความสกปรกที่เจ้าของบ้านไม่ได้ก่อขึ้นเอง บางรายถึงขั้นวางยาเบื่อเลยก็มี

4.เสียงเห่าหอน สร้างมลภาวะทางเสียงแก่ผู้ที่อาศัยอยู่ละแวกใกล้เคียง ทั้งเวลากลางวันและกลางคืน


5.การถูกสุนัขทำร้ายโดยการกัด หรือวิ่งไล่ขณะขับรถผ่าน ทำให้เกิดอุบัติเหตุได้

แม้ว่าการช่วยเหลือเป็นเรื่องที่ดี แต่ก็ควรคำนึงถึงผู้คนที่อยู่ร่วมกันในสังคมด้วย เพื่อไม่ให้ภาระตกไปอยู่ที่น้องหมาน้องแมวจรนั่นเอง

การช่วยเหลือเพื่อไม่ให้เดือดร้อนสังคม
1.อาหารที่จะให้น้องหมาและแมวควรใส่ในภาชนะ เช่น ถุง จาน หรือกล่องอาหารสำเร็จรูป

2.ควรวางในที่ที่ไม่มีคนสัญจรมาก ไม่ติดถนนมากเกินไป เพื่อความปลอดภัยของเหล่าสี่ขาและผู้คนบริเวณนั้น


วิธีช่วยเหลือหมาแมวจรอย่างไรไม่ให้เดือดร้อนสังคม อ่านเพิ่มเติมคลิ๊กที่นี่ https://www.petcitiz.info/หมา
7
General Talks / Re: ย้อมแม็กเทา
« กระทู้ล่าสุด โดย Okana เมื่อ เมษายน 07, 2017, 04:55:33 PM »
วิธีนี้สุดยอดไปเลยครับ เดี๋ยวเลองอาไปทำบ้างดีกว่า
8
General Talks / Thailand IPSC Mini-rifle National Championship 2016 (Level III)(December 3,2016)
« กระทู้ล่าสุด โดย Pumie เมื่อ ตุลาคม 21, 2016, 09:39:08 PM »
ขอเรียนเชิญสมาชิกสมาคมกีฬายิงปืนรณยุทธแห่งประเทศไทย

เข้าร่วมการแข่งขัน ยิงปืนรณยุทธนานาชาติ

ในรายการ Thailand IPSC Mini-rifle National Championship 2016 (Level III)

ณ. สนามยิงปืนสมาคมกีฬายิงปืนรณยุทธแห่งประเทศไทย เมืองพัทยา

ในวันที่ 3 ธันวาคม พ.ศ. 2559

รายละเอียดแข่งขันมีดังนี้

Staff + Officials:
Match Director:           
Deputy Match Director:
Range Master:           
Deputy Range Master   
Stat Director:           
Quarter Master:         
Range Warden:           

Stage:               12 Stages

Registration Fee: Thai - 3,000 THB, โปรโมชั่นพิเศษ นักกีฬาคู่รัก & พ่อลูก 2 ท่าน 5000 บาท

Awards : Inter
Overall
-Open division Overall 3 , Senior 3 , Super senior 1 , junior 3 , lady 3
-Standard division Overall 1

Awards: Class
-Open division
Class M 3 รางวัล
A 3 รางวัล
B 3 รางวัล
C 3 รางวัล
-Standard division Overall 1 รางวัล
(กรณีนักกีฬาเกิน 5 คนแจก 3 รางวัล)

หมายเหตุ : รางวัลอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม ตามรายชื่อนักกีฬาที่มีการสมัครการแข่งขันมาล้วงหน้าแล้ว

***ปิดรับสมัครถึงวันที่ 20 พฤศจิกายน 2559***

หมายเลขบัญชี
A/C Name: นายอัครพงษ์ สงวนพันธ์
A/C No: 807-2-18771-8
Bank: ธนาคารกสิกรไทย

วิธีการโอนกรุณาใส่จุดทศนิยม ตามลำดับการสมัครหน้าชื่อท่านนะครับ เช่น
05.Akarapong sanguanphan (Puma) - Open
ให้โอน 3,000.05 เพื่อความรวดเร็วในการตรวจสอบและยืนยัน
ขอบคุณครับ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
โทร 086-323-7958 พูม่า
9
General Talks / สวัดดีครับสมาชิคใหม่
« กระทู้ล่าสุด โดย kung200sx เมื่อ กุมภาพันธ์ 05, 2016, 08:13:15 AM »
สนใจcmmgครับ ขอเข้ามาศึกษาด้วยคนครับ
10
General Talks / Re: สวัสดิการปืน สน.สก ปืนยาว CMMG MK4 LE
« กระทู้ล่าสุด โดย satis เมื่อ พฤศจิกายน 06, 2015, 10:50:36 PM »
มันต่างกับรุ่น MK4 อย่างไรครับ
หน้า: [1] 2 3 ... 10